Our Partner

กลุ่มเครือข่ายพันธมิตรของเรา

ปัจจุบัน Titan Capital Group Holding ได้เข้าลงทุนในบริษัทที่มีศักยภาพ ได้แก่ บริษัท จัสท์คาร์ จำกัด, บริษัท จัสท์โลน จำกัด, บริษัท ไมนิ่งโปร จำกัด, บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด, บริษัท ริชชิซ จำกัด, บริษัท วงษ์พาณิชย์รีไซเคิล ระยอง จํากัด, บริษัท ฉายแสง แอดเวนเจอร์ จำกัด, บริษัท รีพับบลิค ออฟ เลเจ้นด์ จำกัด และ บริษัท ญามี่ ไลฟ์ (ไทยแลนด์) จำกัด

ผู้นำธุรกิจซื้อขายรถมือสองผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์รายแรกของไทย ตัวกลางที่ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายรถมาเจอกันผ่านช่องทางต่าง ๆ ของ Just Car เพื่อขายรถให้ได้ราคาสูงที่สุดได้รถดีที่สุด เข้าถึง สินเชื่อที่มีเงื่อนไขดีที่สุด เพื่อส่งมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้า ในทุกขั้นตอนการบริการ โดยตั้งเป้าให้ Just Car เป็นผู้นำธุรกิจ รถมือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มี สาขาการให้บริการ เรื่องรถครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ และนำบริษัท เข้าจดทะเบียน ในตลาดหลักทรัพย์ในอนาคตต่อไป

บริการสินเชื่อรถยนต์ครบวงจรรูปแบบใหม่ อนุมัติรับเงินไวภายใน 1 ชั่วโมง ช่วยให้ลูกค้า สามารถเข้าถึงแหล่ง เงินกู้ถูกกฎหมาย ด้วยการให้บริการที่หลากหลายทำให้การกู้เงิน เป็นเรื่องง่าย โดย Just Loan รับจัดและ รีไฟแนนซ์รถยนต์ทุกประเภท ทั้งสินเชื่อบิ๊กไบค์ สินเชื่อรถหรู สินเชื่อรถไฟฟ้า (EV) รวมถึงสินเชื่อ รายย่อย สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเช่าซื้อ สินเชื่อลิสซิ่ง

แอปพลิเคแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่งที่อัดแน่นด้วยความบันเทิงระดับพรีเมียมที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยปัจจุบัน YAMI ติดอันดับ Top 3 ของแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่งในประเทศไทย ที่เติบโตอย่างรวดเร็ว มีบัญชีผู้ใช้งานมากกว่า 1 ล้านราย และมีวีเจที่เป็นเน็ตไอดอล (ผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียมากกว่า 10,000 คนขึ้นไป) คิดเป็นสัดส่วนแล้วมากกว่า 30% ของจำนวนวีเจทั้งหมดบนแอปพลิเคชัน ซึ่งผู้ใช้งานสามารร่วมพูดคุยกับวีเจที่มีชื่อเสียง ได้อย่างใกล้ชิด สมกับคำว่า LIFE IS A SHOWชันไลฟ์สตรีมมิ่งที่อัดแน่นด้วยความบันเทิงระดับพรีเมียมที่ทุกคนสามารถเข้า

วงษ์พาณิชย์รีไซเคิล ระยอง บริษัทรีไซเคิลยักษ์ใหญ่ของประเทศไทยที่มีประสบการณ์และความชำนาญในธุรกิจด้านการนำวัสดุที่ใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่ ก่อให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียน Circular Economy ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านการจัดการของเสียที่ไม่มีอันตราย (Non-hazardous)และอันตราย (hazardous) จากโรงงานอุตสาหกรรมที่ไม่ใช้แล้ว โดยเน้นกระบวนการรีไซเคิลที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐานตามระบบโรงงาน และมีระบบขนส่งที่ปลอดภัย โดยรับประมูลวัสดุ เช่น เหล็ก สแตนเลส ทองแดง อะลูมิเนียม ซิงค์ นิกเกิล ดีบุก ทังสเตน ตะกั่ว สายไฟ แบตเตอรี่ น้ำมันใช้แล้ว พลาสติก ถังเหล็ก ถังพลาสติก ถัง IBC พาเลทพลาสติก พาเลทไม้ เครื่องจักรต่าง ๆ โดยลูกค้าส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่มธุรกิจโรงแยกก๊าซธรรมชาติ โรงกลั่นน้ำมันปิโตรเคมี โรงผลิตไฟฟ้า อุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนรถยนต์และโรงงานอุตสาหกรรมหนักทุกประเภท

ผู้นำอุตสาหกรรมบันเทิงของไทย ทั้งการผลิตภาพยนตร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ และคอนเทนต์ที่แปลกใหม่และหลากหลาย พร้อมลงทุนในธุรกิจเกี่ยวเนื่องที่มีโอกาสเติบโตในอนาคต เพื่อยกระดับมาตรฐานวงการภาพยนตร์ไทยให้ก้าวสู่ระดับสากล โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและพันธมิตรผู้มากประสบการณ์เข้ามาร่วมผลิตผลงาน เพื่อพลิกโฉมอุตสาหกรรมบันเทิงไทยในมิติ Soft Power สู่อุตสาหกรรมบันเทิงระดับโลก

ในปี 2565-2566 เนรมิตรหนัง ฟิล์ม มีแผนการสร้างภาพยนตร์กว่า 10 เรื่อง เพื่อนำออกฉายทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมต่อยอดความสำเร็จของ “4Kings” ด้วยการเตรียมสร้างภาค 2 หลังจากภาคแรกกวาดรายได้ไปถึง 170 ล้านบาท ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินสูงสุด ในปี 2564 และได้รับคำชมจากนักวิจารณ์มากมาย ยังมี Leio ไลโอ โคตรแย้ยักษ์, The World of Killing People คืนหมีฆ่า, The One Hundred 100 ขา

บริษัท ฉายแสง

แอด.เวนเจอร์ จำกัด

บริษัทด้านการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ที่ปรึกษาด้านการตลาด และวางกลยุทธ์ ทั้งในด้าน offline และ online แบบเต็มรูปแบบให้เข้าถึงตามความต้องการทุกรูปแบบ

Republic of Legend

ผู้พัฒนาและออกแบบเกมส์สำหรับ consloe โทรศัพท์มือถือ โดยคุณลักษณะที่โดนเด่นของเกมแนว MMORPG ที่ทุกๆท่านชื่นชอบผู้พัฒนาได้ออกแบบและวางแผนให้เหมาะสมกับสไตล์การเล่นและความต้องการที่เป็นปัจุบันของผู้ใช้บริการ ซึ่งจะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับความต้องการของคอเกมส์แนว MMORPG ขนานแท้

ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องขุดบิตคอยน์ระดับโลกที่มีกำลังขุดสูงที่สุดในประเทศไทย พลิกโฉมการลงทุนในโลกการเงินแห่งอนาคตด้วยแพลตฟอร์มที่ทันสมัยและปลอดภัยที่สุด ทำให้การขุดบิตคอยน์และคริปโทเคอร์เรนซีเป็นเรื่องง่าย ด้วยระบบ Cloud Mining รายแรกในไทยเอกสิทธิ์เฉพาะ Mining Pro


พร้อมสร้างประสบการณ์การลงทุนด้วยการบริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการ ของนักลงทุนในทุกมิติ อาทิ ให้เช่ากำลังขุด พร้อมการันตีกำลังขุด 100% พื้นที่สำหรับฝาก เครื่องขุด โดยมีผู้เชี่ยวชาญดูแลเครื่องตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับทำเหมืองขุด ออกแบบ และให้คำปรึกษา พร้อมระบบการบริหารจัดการของ Mining Pro รวมถึง ”Smart Box” Container สำหรับวางเครื่องขุดบิตคอยน์ สะดวก เคลื่อนย้ายง่าย ติดตั้งได้ทันที แค่มีไฟฟ้าและพื้นที่รองรับ โดยตั้งเป้าขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศด้วยความมุ่งมั่นให้
Mining Pro เป็นเหมืองขุด บิตคอยน์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน

thTH