เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ครบรอบ 1 ปี ชวนพันธมิตร ร่วมทำบุญใหญ่ ไถ่ชีวิตโค 99 ตัว

 

บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด” นำโดย “กนกวรรณ วัชระ  กรรมการผู้จัดการ”  ถือฤกษ์ดี 9 มีนาคม 2565 จัดทำบุญครั้งใหญ่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด พร้อมด้วย คุณแทนไท ณรงค์กูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไททัน แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด, คุณพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลอตเตอรี่ออนไลน์ จํากัดและ คุณอภิสิน เกียรติ์เอกภพ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิสิภา ดีไซน์ จำกัด ร่วมทำพิธีไถ่ชีวิตโคจำนวน99ตัว เป็นจำนวนเงิน 2,772,000 บาท เพื่อสร้างบุญกุศลอันยิ่งใหญ่และความเป็นสิริมงคล ณ บริษัท พ.บางกอกฟาร์ม จำกัด จังหวัดปทุมธานี

โดยเป็นการมอบให้โครงการธนาคารโค-กระบือเพื่อเกษตรกรตามพระราชดำริ ซึ่งอยู่ในความดูแลของกรมปศุสัตว์ และจะถูกนำไปให้เกษตรกรที่ยากจนทั่วประเทศ ยืมใช้แรงงานและยืมเพื่อการผลิตลูกและใช้ประโยชน์ทางการเกษตรอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกษตรกรได้มีรายได้เพิ่มขึ้นและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยมี คุณมาลา หาญสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท พ.บางกอกฟาร์ม จำกัด, นายสุรเชษฐ์ ปินทิพย์ สัตวแพทย์อาวุโส รักษาราชการแทนปศุสัตว์จังหวัดปทุมธานี และ นายอำนวย ธรรมลังกา ปศุสัตว์อำเภอเมืองปทุมธานี มาร่วมพิธี รับมอบโคจำนวน 49 ตัว และอีก 50 ตัว จะดำเนินการส่งมอบที่จังหวัดอยุธยาต่อไป

บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด  นอกจากเป็นบริษัทที่ยกระดับมาตรฐานวงการภาพยนตร์ไทยด้วยการผลิตผลงานที่มีคุณภาพ เราพร้อมที่จะสนับสนุนกิจกรรมและโครงการในด้านต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์และตอบแทนสังคม ดังเช่น โครงการ “ร่วมใจฝ่าวิกฤต เนรมิตรเพื่อสังคม” ซึ่งเป็นโครงการที่ช่วยเหลือสังคมในช่วงยุคโควิด-19 และกิจกรรม เนรมิตรหนัง ฟิล์ม X Earth ปันสุขเด็กน้อยด้อยโอกาส รวมทั้ง “Memories of 4Kings ใจให้เพื่อน ทำบุญให้น้อง” เป็นต้น

News and Activities

ข่าวเเละกิจกรรมที่น่าสนใจ

admin
ไททัน ปันอิ่ม ปันสุข เพิ่มรอยยิ้มให้ชุมชน
admin
ไททัน แคปปิตอล ’เข้าถือหุ้น ROL 70% ทุ่มงบกว่า 11 ล้าน ซื้อลิขสิทธิ์เกม ‘Age Of Khagan’
admin
’เปิดตัว ‘YAMI’ แอปฯ ไลฟ์สตรีมมิ่ง ชูฟังก์ชันตอบโจทย์ทุกความสนุก ตั้งเป้าผู้ใช้งานปีแรก 2 ล้านราย