Titan Capital Group Holding Co., Ltd

เครือข่ายของเรา

ปัจจุบัน Titan Capital Group Holding ได้เข้าลงทุนในบริษัทที่มีศักยภาพ ได้แก่ บริษัท จัสท์คาร์ จำกัด, บริษัท จัสท์โลน จำกัด, บริษัท ไมนิ่งโปร จำกัด, บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด, บริษัท ริชชิซ จำกัด, บริษัท วงษ์พาณิชย์รีไซเคิล ระยอง จํากัด, บริษัท ฉายแสง แอดเวนเจอร์ จำกัด, บริษัท รีพับบลิค ออฟ เลเจ้นด์ จำกัด และ บริษัท ญามี่ ไลฟ์ (ไทยแลนด์) จำกัด

justcarJust Car

ผู้นำธุรกิจซื้อขายรถมือสองผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์รายแรกของไทย ตัวกลางที่ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายรถมาเจอกันผ่านช่องทางต่าง ๆ ของ Just Car เพื่อขายรถให้ได้ราคาสูงที่สุด ได้รถดีที่สุด เข้าถึงสินเชื่อที่มีเงื่อนไขดีที่สุด เพื่อส่งมอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าในทุกขั้นตอนการบริการ โดยตั้งเป้าให้  Just Car เป็นผู้นำธุรกิจรถมือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มีสาขาการให้บริการเรื่องรถครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ และนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในอนาคตต่อไป

Just Loan

Just Loan บริการสินเชื่อรถยนต์ครบวงจรรูปแบบใหม่ อนุมัติรับเงินไวภายใน 1 ชั่วโมง ช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมาย ด้วยการให้บริการที่หลากหลาย ทำให้การกู้เงินเป็นเรื่องง่าย โดย Just Loan รับจัดและรีไฟแนนซ์รถยนต์ทุกประเภท ทั้งสินเชื่อบิ๊กไบค์ สินเชื่อรถหรู สินเชื่อรถไฟฟ้า (EV) รวมถึงสินเชื่อรายย่อย สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเช่าซื้อ สินเชื่อลิสซิ่ง
miningproMining Pro

ผู้นำเข้าและจำหน่ายเครื่องขุดบิตคอยนระดับโลกที่มีกำลังขุดสูงที่สุดในประเทศไทย พลิกโฉมการลงทุนในโลกการเงินแห่งอนาคตด้วยแพลตฟอร์มที่ทันสมัยและปลอดภัยที่สุด  ทำให้การขุดบิตคอยน์และคริปโทเคอร์เรนซีเป็นเรื่องง่าย ด้วยระบบ  Cloud Mining รายแรกในไทยเอกสิทธิ์เฉพาะ  Mining Pro พร้อมสร้างประสบการณ์การลงทุนด้วยการบริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนในทุกมิติ อาทิ ให้เช่ากำลังขุด พร้อมการันตีกำลังขุด 100% พื้นที่สำหรับฝากเครื่องขุด โดยมีผู้เชี่ยวชาญดูแลเครื่องตลอด       24 ชั่วโมง บริการรับทำเหมืองขุด ออกแบบและให้คำปรึกษา พร้อมระบบการบริหารจัดการของ  Mining Pro รวมถึง ”Smart Box” Container สำหรับวางเครื่องขุดบิตคอยน์ สะดวก เคลื่อนย้ายง่าย ติดตั้งได้ทันที แค่มีไฟฟ้าและพื้นที่รองรับ โดยตั้งเป้าขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศด้วยความมุ่งมั่นให้  Mining Pro เป็นเหมืองขุด   บิตคอยนที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน

เนรมิตรหนังฟิล์มเนรมิตรหนังฟิล์ม

 

ผู้นำอุตสาหกรรมบันเทิงของไทย ทั้งการผลิตภาพยนตร์ เอนเตอร์เทนเมนต์ และคอนทนต์ที่แปลกใหม่และหลากหลาย พร้อมลงทุนในธุรกิจเกี่ยวเนื่องที่มีโอกาสเติบโตในอนาคต เพื่อยกระดับมาตรฐานวงการภาพยนตร์ไทยให้ก้าวสู่ระดับสากล โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและพันธมิตรผู้มากประสบการณ์เข้ามาร่วมผลิตผลงาน เพื่อพลิกโฉมอุตสาหกรรมบันเทิงไทยในมิติ Soft Power สู่อุตสาหกรรมบันเทิงระดับโลก

ในปี 2565-2566 เนรมิตรหนัง ฟิล์ม มีแผนการสร้างภาพยนตร์กว่า 10 เรื่อง เพื่อนำออกฉายทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมต่อยอดความสำเร็จของ 4Kingsด้วยการเตรียมสร้างภาค 2 หลังจากภาคแรกกวาดรายได้ไปถึง  170 ล้านบาท ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินสูงสุด   ในปี 2564 และได้รับคำชมจากนักวิจารณ์มากมาย นอกจากนี้ยังมี  Leio ไลโอ โคตรแย้ยักษ์, The World of Killing People คืนหมีฆ่า, The One Hundred 100 ขาวงษ์พาณิชย์รีไซเคิล ระยอง

บริษัทรีไซเคิลยักษ์ใหญ่ของประเทศไทยที่มีประสบการณ์และความชำนาญในธุรกิจด้านการนำวัสดุที่ใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่ ก่อให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียน  Circular Economy ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านการจัดการของเสียที่ไม่มีอันตราย (Non-hazardous)และอันตราย (hazardous) จากโรงงานอุตสาหกรรมที่ไม่ใช้แล้ว โดยเน้นกระบวนการรีไซเคิลที่มีประสิทธิภาพได้มาตรฐานตามระบบโรงงาน และมีระบบขนส่งที่ปลอดภัย โดยรับประมูลวัสดุ เช่น เหล็ก สแตนเลส ทองแดง อะลูมิเนียม ซิงค์ นิกเกิล ดีบุก ทังสเตน ตะกั่ว สายไฟ แบตเตอรี่ น้ำมันใช้แล้ว พลาสติก ถังเหล็ก ถังพลาสติก ถัง IBC พาเลทพลาสติก พาเลทไม้ เครื่องจักรต่าง ๆ โดยลูกค้าส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่มธุรกิจโรงแยกก๊าซธรรมชาติ โรงกลั่นน้ำมันปิโตรเคมี โรงผลิตไฟฟ้า อุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนรถยนต์และโรงงานอุตสาหกรรมหนักทุกประเภททนจิ

บริษัท ริชชิซ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มภายใต้แบรนด์ “Tenji” ชาเขียวพรีเมียมพร้อมดื่ม รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นชาแท้ ๆ ที่พิถีพิถันการคัดสรรวัตถุดิบมาจากเมืองอูจิ ต้นกำเนิดชาเขียวที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นแหล่งผลิตชาเขียวที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่นนำมาผ่านกรรมวิธีในการผลิตที่ใส่ใจคุณภาพทุกขั้นตอนด้วยบรรจุภัณฑ์ที่สะอาดปลอดภัย เพื่อสุขภาพของผู้บริโภคและรสชาติที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ

ปัจจุบันชา Tenji มี 2 รสชาติ คือ “Matcha Latte” และ “Hojicha Latte” ขนาด  240  มล. จำหน่ายราคาขวดละ 59 บาท โดยมีความโดดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นในท้องตลาดในเรื่องของรสชาติ   ที่เข้มข้น กลมกล่อม หอมกลิ่นชาแท้ ๆ หวานน้อยและไม่มีไขมันทรานส์ ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ใส่ใจคุณภาพทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้รสชาติที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ

 

YAMI

YAMI เป็นแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่งที่อัดแน่นด้วยความบันเทิงระดับพรีเมียมที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยปัจจุบัน YAMI ติดอันดับ Top 3 ของแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่งในประเทศไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว มีบัญชีผู้ใช้งานมากกว่า 1 ล้านราย และมีวีเจที่เป็นเน็ตไอดอล (ผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดียมากกว่า 10,000 คนขึ้นไป) คิดเป็นสัดส่วนแล้วมากกว่า 30% ของจำนวนวีเจทั้งหมดบนแอปพลิเคชัน ซึ่งผู้ใช้งานสามารร่วมพูดคุยกับวีเจที่มีชื่อเสียงได้อย่างใกล้ชิด สมกับคำว่า LIVE IS A SHOW

Republic of Legend

ผู้พัฒนาและออกแบบเกมส์สำหรับ consloe โทรศัพท์มือถือ โดยคุณลักษณะที่โดนเด่นของเกมแนว MMORPG ที่ทุกๆท่านชื่นชอบ ผู้พัฒนาได้ออกแบบและวางแผนให้เหมาะสมกับสไตล์การเล่นและความต้องการที่เป็นปัจุบันของผู้ใช้บริการ ซึ่งจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับความต้องการของคอเกมส์แนว MMORPG ขนานแท้


บริษัท ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จำกัด

บริษัทด้านการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ที่ปรึกษาด้านการตลาด และวางกลยุทธ์ ทั้งในด้าน offline และ online แบบเต็มรูปแบบเพื่อให้เข้าถึงตามความต้องการทุกรูปแบบ


บริษัท อชูราส เกม สตูดิโอ จำกัด

Asuras, สตูดิโอสตาร์ทอัพ เเหล่งรวมผู้พัฒนาเเละทีมงานระดับมืออาชีพมากประสบการณ์ด้วยสถานที่และนโยบายการทำงานเเบบ hybrid สำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อม สวัสดิการมากมาย

เรามุ่งเน้นในด้านของการออกเเบบเเละพัฒนาเกมบนโทรศัพท์มือถือเพื่อรองรับโอกาสและตลาดที่เติบโตขึ้นทุกปี เราเชื่อว่าการเลือกเข้าสู่ตลาดที่ถูกต้องคือ รากฐานความมั่นคงขององค์กร เเละความมั่นคงขององค์กรคือความมั่นคงของทีมงานทุกคน

โดยเกมเเรกของบริษัทที่ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาคือเกม WZM Last War เกมเเนว FPS Survival สุดมันส์บนโลก Open world ในธีม Post-Apocalypse ซึ่งผู้เล่นทุกท่านจะต้องออกผจญภัยหาเสบียงตามเมืองร้างต่างๆและเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้มากมาย เเต่ที่สำคัญ! ต้องหลีกเลี่ยง Survivors เเปลกหน้าคนอื่นๆ ไม่เช่นนั้นสิ่งที่คุณหามาได้อาจตกเป็นของเค้าทันที

นองจากนี้ทางเรายังมีเเผนที่จะพัฒนาเกมเเนวอื่นๆอีกมากมายเช่น Turn-Base และ MMORPG เป็นต้น

“Titans Create Games” เป็น slogan ของบริษัทเเละมีความหมายเปรียบเสมือนว่าพวกเราคือเหล่ายักษ์หรือไททันที่จะคอยสร้างเกมให้มนุษย์ทั้งหลายได้เข้ามาทดลองเล่น สัมผัสบรรยากาศที่พิเศษเเละเเปลกใหม่ เกมของเรานั้นจึงจำเป็นที่จะต้องเป็นเกมที่ไม่จำเจ ไม่มีรูปเเบบตายตัวเเละไม่น่าเบื่อ

Asuras เป็นเกมสตูดิโอของคนรุ่นใหม่และเป็นของทีมงานทุกคนที่มีใจรักในการเล่นเเละพัฒนาเกมที่มีคุณภาพ เป้าหมายของเราคือการนำเกมเข้าสู่ตลาด South East Asia(SEA) เพื่อผลักดันให้ตลาด Esports เเละการเเข่งขันเกม WZM Last War ดุเดือดมากขึ้นจนถึงที่สุดในระดับสากล